Return to site

Du lịch Grand Canyon của Colorado USA

Uy tín giá rẻ dịch vụ chuyên nghiệp

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với hẻm núi được hình thành nhờ sự hao mòn của cao nguyên Colarado do con sông cùng tên rẽ nhánh xuống mà ra. Ngắm nhìn hẻm núi này, du khách sẽ phải kinh ngạc và không ngừng thốt lên trước bàn tay kì diệu của tạo hóa. Hẻm núi GrandCanyon nằm trong vườn quốc gia cùng tên và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đây chính là kì quan thiên nhiên thế giới, một tuyệt tác của nước Mỹ.

Bất kì du khách nào khi đặt chân tới đây đều hoàn toàn bị chinh phục và choáng ngợp. Grand Canyon lừng danh - "bản anh hùng ca" của Mẹ Thiên nhiên dành tặng cho "đất nước cờ sao" đã trở thành biểu tượng bất hủ của Arizona, đến mức người ta dùng luôn tên của nó để gọi tiểu bang này: tiểu bang Grand Canyon.

Add paragraph text here.

Niên đại của The Grand Canyon có từ 2 tỷ năm, trong suốt 6 triệu năm ròng rã, dòng sông Colorado – con sông mẹ của miền đất Tây Nam Hoa Kỳ đã miệt mài bào mòn các lớp địa tầng và để lại cho con người một hùng quan mà bây giờ đã trở thành một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới.

Với những hẻm núi vĩ đại, với bờ dốc dựng đứng, những con suối thoắt ẩn thoắt hiện, những con thác ào ào chảy ra từ lưng chừng hẻm núi, những rừng thông cheo leo, những đỉnh núi đá đỏ san sát với muôn ngàn hình thù kỳ vĩ biến đổi màu sắc liên tục tùy thuộc vào hiệu ứng của ánh sáng mặt trời.

Đúng như cái tên của mình, Grand Canyon dài tới 446 km, rộng từ 0,4 đến 24 km, và sâu 1600 m, với những con đường dài hàng chục dặm men theo bờ vực, nhiều khách sạn sinh thái ẩn mình trong rừng thông, nhà hàng, khu cắm trại, sân bay và hệ thống xe bus phục vụ miễn phí…

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly