Return to site

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ

UNITED AIRLINES VIỆT NAM

Vé máy bay đi mỹ United Airlines Vietnam

Bật mí kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mới nhất. Chắc chắn quý khách sẽ đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất khi xem bài viết này và liên hệ mua vé tại United Airlines. Đây là đại lý vé máy bay đi Mỹ uy tín nhất Việt Nam.

 

Tham khảo: vé máy bay đi Las Vegas

Bật mí kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mới nhất. Chắc chắn quý khách sẽ đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất khi xem bài viết này và liên hệ mua vé tại United Airlines. Đây là đại lý vé máy bay đi Mỹ uy tín nhất Việt Nam.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ BAO NHIÊU?

Giá vé đi Mỹ phụ thuộc vào hãng hàng không, hành trình bay, điểm quá cảnh, thời điểm đặt vé, thời gian khởi hành. Trong các hãng máy bay thì United Airlines (hãng hàng không Mỹ) là hãng có giá vé máy bay qua Mỹ rẻ nhất. Tại Việt Nam, hành khách có thể xuất phát chuyến bay đến Mỹ từ 3 cảng sân bay quốc tế:

- Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN): Vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ

- Sân bay Nội Bài (HAN): Vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

- Sân bay Đà Nẵng (DAD): Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Mỹ

- Sân bay Cam Ranh (CXR): Vé máy bay từ Nha Trang đi Mỹ

CHỌN HÀNH TRÌNH BAY ĐẾN MỸ

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. United Airlines triển khai hầu hết các chuyến bay đến các thành phố có sân bay ở Mỹ. Ngoài ra, United Airlines là đối tác, thành viên của các liên minh hàng không quốc tế, kết nối các sân bay trung chuyển tại các châu lục, mở rộng nhiều đường bay mới. Đây là một trong những lý do khiến vé máy bay đi Mỹ của hãng United Airlines có giá rẻ và tốt nhất.

Thông thường, giá vé máy bay đi Mỹ đến các thành phố ở bờ tây nước Mỹ (như San Francisco, Los Angeles,..) có giá rẻ hơn bờ đông (Chicago, Boston,…). Chuyến bay đến các thành phố chỉ có sân bay nội địa sẽ có giá cao hơn. Hành trình bay sẽ có từ 1 – 3 điểm quá cảnh. Qúy khách có thể chọn chuyến bay quá cảnh lần 1 tại các sân bay Châu Á như sân bay Tokyo, sân bay Seoul, sân bay Hong Kong, sân bay Thượng Hải,.. Giá vé cũng sẽ chênh lệnh tùy theo điểm quá cảnh mà quý khách chọn.

CHỌN THỜI ĐIỂM MUA VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Giá vé đi Mỹ rẻ thường rơi vào mùa du lịch thấp điểm. Mỗi thành phố cũng có khoảng thời gian du lịch thấp điểm khác nhau. Bạn có thể xem xét thời gian từ cuối tháng 4 đến hết tháng 5 để xem giá vé rẻ. Mùa cao điểm thường là tháng 8, 9, 11,12, mùa hè, mùa lễ, Tết,…. Đây cũng là thời điểm du lịch tốt nhất trong năm, vì vậy, giá vé có thể cao hơn bình thường. Vì vậy, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là bạn nên đặt vé đi Mỹ sớm, nhất có thể. Thời gian ít nhất là từ 1 – 2 tháng để săn vé giá rẻ mà kịp thời mua được vé máy bay thuộc chương trình khuyến mãi.

Add paragraph text here.

VÉ MÁY BAY ĐI MỸ 1 CHIỀU VÀ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ KHỨ HỒI

Tùy theo mục đích của bạn đến Mỹ mà đặt vé đi Mỹ phù hợp. Dựa theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ, nếu đi định cư, du học thì nên mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều. Còn nếu quý khách đi du lịch, công tác thì chọn vé máy bay đi Mỹ khứ hồi. Quý khách đang sinh sống tại Mỹ trở về Việt Nam du lịch, thăm thân thì nên đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam khứ hồi. Giá vé máy bay khứ hồi đi Mỹ luôn rẻ hơn so với việc mua 2 lần vé 1 chiều (chiều đi và chiều về). Thậm chí, nếu may mắn book vào thời điểm khuyến mãi đặc biệt, giá vé khứ hồi có thể rẻ hơn 1 tấm vé 1 chiều. Ngoài ra, khi đặt vé khứ hồi thì bạn sẽ xin visa đi Mỹ dễ hơn.

SĂN VÉ MÁY BAY ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT

Mua vé đi Mỹ hãng United Airlines, cũng là một kinh nghiệm để có được giá vé rẻ và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Đặt vé online: http://unitedairlines-vn.com/
Đại lý vé máy bay đi Mỹ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai. P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP.HCM
Số điện thoại:
+ Tổng đài: 028 3925 6479028 3936 2020
+ Hotline: 0888 6161 290984 6161 2

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly