Return to site

Du lịch bờ tây Mỹ và kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ

Kinh nghiệm du lịch và khám phá bờ Tây Mỹ

Nước Mỹ với những điều không tưởng, những điểm dừng chân chưa bao giờ gọi là hết hot đối với nhiều người yuêu thích và đam me du lịch Mỹ. Trong đó, bờ Tây nước Mỹ là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến thăm quan và trải nghiệm. Cùng bỏ túi một số kinh nghiệm hay ho để chuẩn bị chuyến du lịch bờ Tây nước Mỹ đáng nhớ của mình qua bài viết dưới đây bạn nhé! hãy cùng United Airlines tìm hiểu kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ chi tiết bên dưới nhé.

Bờ Tây Mỹ

Du lịch bờ Tây nước mỹ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đến du lịch Mỹ không chỉ vì nhiều điểm du lịch nổi tiếng mà còn vì di chuyển thuận tiện hơn bờ Đông và giá vé cũng rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ từ những người đã từng đi cho thấy, Los Angeles là điểm đến đầu tiên mà bạn nên lựa chọn khi đến đây. Tuy nhiên, hiện chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Los Angeles nên bạn vẫn sẽ phải quá cảnh ở 1 nước thứ ba (thông thường là ở Trung Quốc).

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay này, nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình như Vietnam Airlines, Asian Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air, China Airlines hay Eva Airways,… Giá vé giữa các hãng sẽ có sự chênh lệch nhất định, bạn nên liên hệ trực tiếp để tham khảo kĩ về thông tin trước khi quyết định book vé. Nhưng United Airlines vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu sau American Airlines vì là hãng hàng không Mỹ

Quý khách có thể liên hệ văn phòng vé máy bay United Airlines để đặt vé càng sớm càng tốt:

  • Trụ sở chính phòng vé: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.
  • Số điện thoại : 028 3925 6479 – 028 3925 1759;
  • Hotline: 0984 6161 29
Văn phòng đại diện United Airlines Việt Nam
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly