Return to site

Du lịch ngoài trời Shasta Cascades ở Californi Hoa Kỳ

Điểm du lịch mộng mơ

Shasta Cascades California

Gần đây book vé máy bay Du lịch khám phá Oregon Mỹ, chúng tôi đã có một chuyến đi đến vùng Shasta Cascade ở California và được đánh thức lại một lần nữa bởi những cảnh quan tuyệt đẹp, giải trí ngoài trời và lịch sử phong phú. Sống ở California, chồng tôi và tôi được ban tặng vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn núi gần đó.

Thể thao dưới nước, ngoài trời và chậu bù

Chúng tôi đã yêu cầu khoai tây chiên, salad quinoa hữu cơ và ravioli squash butternut với một số nhạc sống tuyệt vời chơi trong nền và một khung cảnh yên bình đến sông Sacramento. Vào đêm cuối cùng của chúng tôi ở Redding, chúng tôi đã ăn tối tại nhà hàng View 202 Restaurant & Lounge theo phong cách hiện đại và hiện đại của Mỹ.

Thể thao dưới nước, ngoài trời và chậu bù

Vùng Shasta Cascade là một kho tàng vẻ đẹp tự nhiên mời bạn khám phá. Justin và tôi đang lên kế hoạch trở lại và sống cuộc phiêu lưu một lần nữa! Tại Oak bottom Marina trên hồ Whiskeytown, bạn có thể thuê thuyền và thuyền kayak hoặc chỉ bơi từ các bãi biển hồ.

Chúng tôi lái xe qua những con đường tuyệt đẹp của công viên này và cảnh quan thật tuyệt vời. Đặc điểm nổi bật của công viên là Lassen Peak. Đi bộ, tham quan, đi xe đạp và có thể hít khói lưu huỳnh của các chậu bùn sôi là một số hoạt động để thưởng thức.

Một địa điểm không thể bỏ qua khác dành cho các nhà thám hiểm ngoài trời ở khu vực Shasta Cascade là Công viên Quốc gia Núi lửa Lassen.

Khu giải trí quốc gia Whiskeytow

Tôi nghĩ chắc chắn rằng tôi đã giàu có rất nhiều lần, nhưng vô ích. Nó vẫn vui. Tôi đã nhìn thấy một người nào đó ở xa thực sự thu thập một số vảy vàng thật, vì vậy tôi hy vọng cho lần tiếp theo tôi ghé thăm. Khu vực này cũng có một mặt lịch sử. Khu vực này từng là một địa điểm phổ biến để khai thác vàng, và vẫn cung cấp vàng ở các khu vực được chỉ định dọc theo sông với giấy phép dễ sắp xếp.

Không có gì mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành lớn hơn là đi bộ lên quan điểm trên của thác nước! Whiskeytown cũng có bốn thác nước lớn mà bạn có thể ghé thăm quanh năm. Chúng tôi đã có thể thực hiện một chuyến tham quan được hướng dẫn với Sean, một nhân viên kiểm lâm, đến thác Whiskeytown ẩn giấu.

Trong khi điểm thu hút chính của Whiskeytown là giải trí dưới nước, công viên cũng mang đến nhiều cơ hội để ngắm động vật hoang dã, cắm trại, đi xe đạp leo núi và đi bộ đường dài. Ngày hôm sau, chúng tôi bắt đầu đến Khu giải trí quốc gia Whiskeytown, nổi tiếng với hồ nước màu xanh sapphire được bao quanh bởi các chân đồi phủ đầy thông của những ngọn núi gần đó.

Thành phố sôi động của Redding

Quán rượu này cung cấp một bầu không khí thanh lịch ngẫu nhiên và các món ăn ngon. Tôi đã có món salad củ cải đường, thật tuyệt vời! Củng cố, chúng tôi quyết tâm dậy sớm để khám phá. Tối hôm đó, chồng tôi Justin và tôi thưởng thức bữa tối cá hồi tại Cafe Paradisio ở trung tâm thành phố Redding

Thành phố sôi động của Redding

Một số ấn phẩm câu cá, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và Forbes đã đánh giá Redding là một thị trấn câu cá hàng đầu ở Bắc Mỹ! Cây cầu độc đáo này được thiết kế để hoạt động như một đồng hồ mặt trời hoạt động, và mặc dù kiến trúc của nó rất nổi bật, nhưng nó thực sự bị treo bằng dây cáp khiến nó nhạy cảm với môi trường sống của cá hồi trên sông.

Cứ mỗi dặm trôi qua, cảnh quan càng trở nên rực rỡ. Lái xe vào Redding tiết lộ một trong nhiều kỳ quan nhân tạo của khu vực này: Cầu Sundial. Hành trình của chúng tôi bắt đầu ở Bắc California với một chuyến đi ngắm cảnh phía bắc Sacramento đến thành phố Redding quyến rũ.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly