Return to site

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

giá vé rẻ và đẹp nhất dành cho quý khách

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

Du lịch Mỹ cùng săn vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia hãng hàng không United Airlines giá rẻ và tận hưởng 1 kỳ du lịch ngắn hạn bên gia đình tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãng United Airlines cung cấp giá vé hợp lý rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, cùng tận hưởng 1 chuyến bay đẹp và thành công nhất.

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

Các hạng vé máy bay đi Mỹ

Như chúng ta đã biết vé đi Mỹ giá cả khác nhau tùy vào hạng vé, hiện nay trên thị trường có 3 hạng vé cơ bản: vé thương gia, vé phổ thông, và vé hãng nhất. Trên chuyến bay khoang hạng thương gia, bạn sẽ cảm nhận như chuyến bay thu ngắn lại đến mức bạn không nhận ra, một không gian riêng dành cho bạn với những ưu đãi có một không hai.

Ẩm thực hạng thương gia

Ẩm thực vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia trên khoang hạng thương gia United Airlines cũng mang một nét rất riêng, được chế biến từ những tay đầu biếp hàng đầu, những món ăn theo mùa, theo sở thích và đặc biệt là theo nhu cầu của quý khách... Tùy thuộc vào thời gian bay, hành khách có thể nhận được đồ ăn chính (các chuyến bay kéo dài 3 tiếng trở lên), hoặc đồ ăn nhẹ (chuyến bay từ 1 tiếng rưỡi), hoặc trái cây tươi, hoặc dịch vụ bữa ăn đầy đủ với nhiều lựa chọn khác nhau.
 

Giá vé hạng thương gia đi Mỹ

Dịch vụ khoang hạng thương gia đi Mỹ

Với vé máy bay đi Mỹ thương gia hiện nay không còn xa xỉ đối với nhiều người, giá vé cũng khá rẻ so với trước đây, thì đúng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với bộ khăn trải giường Fifth Avenue (chọn chăn bông hoặc chăn nén), 1 đôi dép ấm, bộ chăm sóc da từ Cowshed Spa của Soho House, phích cắm tai, mặt nạ mắt tiện dụng, bộ đồ ngủ cotton 100% .

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly